จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

ทริปสั้นๆ 3 วันที่เขาใหญ่ จะแพลนไปไหนดีน๊าา ??

วันหยุดยาวไม่ได้มีกันบ่อยๆ แต่บางครั้งเราก็อยากจะไปพักผ่อน เที่ยวชมธรรมชาติสวยๆ และสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดเพื่อรีเฟรชตัวเอง แล้วจะมีที่ไหนบ้างที่สวย และอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ บ้าง?? คำตอบก็คือ “เขาใหญ่” นั่นเองค่ะ

“เขาใหญ่” มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมธรรมชาติ พักผ่อนหย่อนใจกับสปา ทานอาหารที่คาเฟ่สวยๆ ก็มีครบครัน แถมยังเดินทางง่าย สามารถเที่ยวแบบทริปสั้นๆ 3 วัน 2 คืน หรือกระทั่งไปเช้าเย็นกลับก็ยังได้ และวันนี้ทาง Romantic Resort & Spa จะมาแพลนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เมื่อมีโอกาสได้มาเยือนเขาใหญ่ค่ะ

 

เขาใหญ่อยู่ที่ไหน? และทำไมถึงต้องไปเขาใหญ่?

“เขาใหญ่” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มีพื้นที่กว้างขวางมาก โดยครอบคลุมถึง 11 อำเภอ ใน 4 จังหวัด ได้แก่ อำเภอปากช่อง และอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม และอำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี อำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา และอำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก อำเภอแก่งคอย และอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

นอกจากนี้ ยังเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย และยังเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียนอีกด้วย

สาเหตุที่ทำให้เขาใหญ่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว นอกเหนือจากธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ยังเป็นเพราะความสะดวกในการเดินทาง ซึ่งใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ก็จะได้เปลี่ยนจากบรรยากาศวุ่นวายของเมืองหลวง มาสัมผัสกับอากาศดีๆ วิวสวยๆ แล้ว

 

มาลองจัดทริปสั้นๆ ที่เขาใหญ่กันดีกว่า.. และนี่คือตัวอย่างทริปท่องเที่ยวที่ Romantic Resort & Spa อยากจะแนะนำกัน…

 

วันที่ 1

– เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

– หอดูสัตว์หนองผักชี

– น้ำตกเหวนรก

– ถ้ำค้างคาวเขาลูกช้าง

– ยอดเขาเขียว

 

วันที่ 2

– เที่ยวชมฟาร์มโชคชัย

– เยี่ยมชมบ้านฮอบบิทเมืองไทย

– ดื่มด่ำกับความหวานที่ Chocolate Factory

 

วันที่ 3

– สัมผัสบรรยากาศอิตาลีที่ ปาลิโอ เขาใหญ่

– เยี่ยมชมโรงกลั่นไวน์ พีพีวัลเล่ย์ เขาใหญ่

– ทานของอร่อยๆ ที่ตลาดปากช่อง

 

แล้วเราจะพักที่ไหนดี? เมื่อไปเยือนเขาใหญ่

แนะนำเป็นพิเศษ !! ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน คนพิเศษ หรือคนเดียว ก็เที่ยวเพลินได้ที่ “Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)”

“Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)” เป็นที่พักที่มีองค์ประกอบของโรงแรมชั้นนำอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ความเงียบสงบที่เหมาะกับการพักผ่อน และบริการอย่างใส่ใจจากพนักงาน โดยมีทั้ง ที่พักแบบครอบครัว สถานที่จัดสัมมนา ห้องประชุมขนาดใหญ่ รวมทั้งมีมีสระว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

เมื่อเดินเข้ามาในรีสอร์ท คุณจะได้ยินเสียงน้ำพุไปตลอดทางเดินที่ทอดยาว ซึ่งการฟังเสียงของน้ำที่ไหลเวียนนี้ จะช่วยชำระล้างความวุ่นวายในใจ และเป็นการผ่อนคลายไปในตัวอีกด้วย

สำหรับห้องพัก นอกจากจะมีห้องวิวภูเขาแล้ว ก็ยังมีห้องวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามไม่แพ้กัน ทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้คุณได้ทอดสายตามองดูวิวได้อย่างเต็มที่ และหลังจากพักผ่อนแล้ว คุณก็สามารถทานอาหารได้ที่ห้องอาหาร ซึ่งมีทั้งบริการอาหารไทยแท้ๆ และอาหารนานาชาติไว้รองรับลูกค้าทุกท่าน

เพียงแค่ลองมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม และทำสปาเพื่อผ่อนคลาย และหลับตาฟังเสียงน้ำและความสงบของธรรมชาติได้แล้ววันนี้ที่ “Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)” แล้วคุณอาจติดใจจนไม่อยากกลับไปพบเจอความวุ่นวายเลยล่ะ

หากสนใจสามารถเข้ามารับชมข้อมูลและภาพที่พัก รวมถึงสำรองห้องพักได้แล้ววันนี้ที่ romanticresortandspa.com/ หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถติดต่อเราได้ที่ 081-773-7378