จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

นี่คือสถานที่ท่องเที่ยว ณ เขาใหญ่ สำหรับทริปสัมนาบริษัทของคุณ (ตอนที่ 1)

ไม่ว่าจะเป็นภูเขาที่เขียวขจี น้ำตกที่สวยงาม ธรรมชาติ ตลอดจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เขาใหญ่ก็มีอย่างครบถ้วน เพราะอย่างนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาใหญ่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมไม่ว่าจะทั้งสำหรับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

นอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว เขาใหย่ยังเป็นสถานที่สำหรับจัดทริปสัมมนายอดนิยมอีกด้วย เพราะหลังจากที่ได้คุยงานกันเรียบร้อย บริษัทยังสามารถพาพนักงานออกมาท่องเที่ยวพักผ่อนได้อีกด้วยนั่นเอง ดังนั้น วันนี้ Romantic Resort & Spa จะพาไปดูกันดีกว่าว่า สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ณ เขาใหญ่ จะมีอะไรบ้างนะ ซึ่งจะมีทั้งหมดด้วยกัน 2 ตอน และวันนี้เราไปดูตอนแรกไปพร้อมๆ กันเลย


1. ปาลิโอ เขาใหญ่

ปาลิโอ เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในสถานที่ซึ่งคนมาเขาใหญ่แทบทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยจะต้องแวะ เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งชอปปิ้งแล้ว ยังเป็นแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการถ่ายรูปอีกด้วย เหตุผลก็เพราะที่นี่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ที่เหมือนยกหมู่บ้านจากยุโรปมาตั้งไว้ที่เขาใหญ่ ดังนั้น จึงไม่แปลกใจที่หลายๆ คนจะต้องหยุดแวะเที่ยวที่นี่ และแน่นอนว่า เหมาะสำหรับทริปสัมนาของบริษัทคุณอย่างแน่นอน


2. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

แน่นอนว่ามาถึงเขาใหญ่ทั้งที จะไม่เข้าชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็เหมือนกับว่าจะมาไม่ถึง ที่นี่เป็นมรดกโลกของยูเนสโก และนับได้ว่าเป็นสถานที่ซึ่งมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์อย่างที่หาได้ยากขึ้นทุกทีในปัจจุบัน

ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ภูเขาตามชื่อเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวด้านในอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก เส้นทางศึกษาธรรมชาติ และหน้าผาซึ่งเป็นจุดชมวิว เป็นต้น

สามารถมาชมความงดงามของแมกไม้ สายน้ำ นก สัตว์ป่า และสัมผัสกับอากาศเย็นๆ พร้อมทิวทัศน์จากที่สูงได้ ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เรียกได้ว่าเที่ยวทั้งวันก็ไม่มีทางครบเลยล่ะ


3. ฟาร์ม Jim Thompson

คุณอาจเคยเห็น หรือได้ยินเกี่ยวกับ Jim Thompson และได้เยี่ยมชมบ้าน รวมถึงพิพิธภัณฑ์ของ Jim Thompson ในกรุงเทพฯ มาแล้ว แต่การมาที่เขาใหญ่ คุณจะได้พบกับฟาร์ม Jim Thomson นั่นเอง ดังนั้น อย่ารอช้า เรามาดูจุดเริ่มต้นที่ว่า กว่าจะมาเป็นผ้าไหมของ Jim Thomson กันดีกว่า

และนี่ก็คือ 3 สถานที่ยอดนิยมสำหรับทริปสัมนา เขาใหญ่ ในตอนที่ 1 และแน่นอนว่าการมาทริปเอาท์ติ้งกับบริษัทแบบนี้ วันเดียวคงไม่เพียงพอแน่ๆ ดังนั้น ให้ทริปของคุณนั้นสมบูรณ์แบบ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเขาใหญ่ที่ Romantic Resort & Spa กันดีกว่าค่ะ โดยสามารถเข้าไปดูข้อมูลที่พัก รวมทั้งภาพตัวอย่างห้องพักต่างๆ ได้ที่ https://www.romanticresortandspa.com/en/ และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจองสถานที่เพื่อจัดทริปสัมนาของคุณได้ที่ 081-773-7378 หรือ reservation@romanticresortandspa.com