จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

เคล็ดลับดีๆ ในการทำวันหยุดของคุณให้คุ้มค่าไปกับการทำสปาและการพักผ่อน

การพักผ่อนนั้น มีไว้เพื่อคลายกังวล ความเครียด และความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอด และไม่มีอะไรสามารถจับคู่กับการผ่อนคลายในวันอันเงียบสงบได้ดีไปกว่าการทำสปาอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนวดท่ามกลาบรรยากาศดีๆ เพื่อคลายความเครียดของร่างกาย หรือทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้าที่จะทำให้คุณสดชื่น ด้วยเหตุนี้ การทำสปาจึงเป็นหนึ่งในวิธีการพักผ่อนที่ดีที่สุดอย่าไม่ต้องสงสัย

ตอนนี้ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วใช่ไหมล่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงผ่านเรื่องราวต่างๆ มามากมายตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเรื่องร้ายก็ดี หรือเรื่องดีก็ตาม แต่ทว่าสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ คือ ร่างกายของคนเรานั้นต้องการการพักผ่อน และด้วยเหตุนี้ หลายๆ คนจึงถือโอกาสในช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง มาพักผ่อนให้สบายกาย สบายใจ ไปกับการท่องเที่ยวพร้อมทำสปากันนั่นเอง แต่ว่าได้หยุดทั้งที จะมั่นใจได้อย่างไรว่ามันจะคุ้มค่าล่ะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ Romatic Resort & Spa ได้นำเคล็ดลับดีๆ มากฝากกัน

1. เลือกสถานที่

บริการทำสปานั้นมีมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสปาเท้า สปาเล็บ สปาหน้า หรือการทำสปาทั้งตัว นอกจากนี้ สถานที่ในการทำสปาก็แตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ร้านนวดตามห้าง ไปจนถึงร้านส่วนตัวที่หรูหรา และการทำสปาตามรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา เป็นต้น หากคุณไม่เคยทำสปามาก่อน อาจจะเริ่มต้นจากการลองทำสปาสั้นๆ ตามร้านทั่วไป แต่หากอยากสัมผัสประสบการณ์การทำสปาที่แสนผ่อนคลาย ท่ามกลางอากาศอันสดชื่น และบรรยากาศดีๆ แฝงกลิ่นอายธรรมชาติล่ะก็ ต้องลองมาท่องเที่ยวพักผ่อนตามต่างจังหวัดพร้อมพักที่รีสอร์ตซึ่งมีบริการสปาสักครั้ง อยางเช่นที่ Romatic Resort & Spa เขาใหญ่ รับรองได้ว่าได้ทั้งท่องเที่ยว ผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจอย่างแน่นอน

2. วางแผนและจองก่อนทำ

เคยเป็นเหมือนกันไหม กับการคิดว่าะหาวันหยุดไปพักผ่อนสบายๆ สักวันสองวัน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปซะที มาตัดปัญหาและมอบการพักผ่อนให้กับตัวเราอย่างจริงจัง ด้วยการจองวันไปทำสปาล่วงหน้ากันดีกว่า จากนั้นก็เคลียร์ตารางต่างๆ ของตัวเองให้พร้อม แลัวมุ่งตรงไปทำสปากันเลย

3. ลองอะไรใหม่ๆ

หากคุณเป็นแฟนตัวยงในแวดวงสปา คุณอาจจะติดใจกับการทำโปรแกรมเดิมๆ ที่คุ้นเคยเพราะรู้สึกว่ามันดีอยู่แล้ว แต่การลองสิ่งแปลกใหม่นั้นก็ไม่ใช่เรื่องแย่อะไรเลย เพราะนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว เราอาจจะได้พบสิ่งที่ดีกว่าเดิมอีกด้วย

ที่รีสอร์ตระดับไฮเอนด์อย่าง Romatic Resort & Spa คุณสามารถดื่มด่ำกับบริการสปาทุกอย่างแบบครบวงจร ตั้งแต่การดูแลผิวหน้า การบำบัดเพื่อฟื้นฟู พร้อมทรีทเม้นท์สูตรต่างๆ อีกมากมายที่คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

4. ทิ้งความกังวลไว้เบื้องหลัง

กฏเกล็กของการมาเที่ยวพักผ่อนก็คือ จงกองเรื่องเครียดทั้งหลายไว้เบื้องหลัง อย่าได้นำพาความเครียดและภาระต่างๆ มาพักด้วย เพราะคุณควรจะมีเวลาให้ทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเองได้หยุดและพักผ่อนอย่างเต็มที่บ้าง มาทำสปาให้สบาย เพื่อเติมพลังด้านบวกให้พร้อมกลับไปลุยงานใหม่อีกครั้งและคุณจะทำงานได้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองห้องพักและการทำสปาของ Romatic Resort & Spa ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.romanticresortandspa.com/en/ หรือโทร 081-773-7378