จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

ประโยชน์ด้านสุขภาพของการพักผ่อนและทำสปาระหว่างทริปของคุณ (ตอนที่ 1)

ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ต้องการเวลาเพื่อพักผ่อนใช่ไหมล่ะ แต่บางครั้ง การพักผ่อนของเราก็ออกมาในรูปแบบของการออกไปเดินทาง ท่องเที่ยว ซึ่งแม้เราจะได้เพลิดเพลินและสนุกสนาน จิตใจผ่องใสก็ตาม แต่เราก็ยังคงใช้งานร่างกายอยู่
ดังนั้น มาให้ร่างกายของเราได้พักผ่อน ด้วยการออกไปท่องเที่ยว พร้อมหาที่พักดีๆ ท่ามกล่างธรรมชาติที่คุณสามารถทำสปา ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ และลดความเหนื่อยล้าของร่างกายไปพร้อมๆ กับบรรยากาศดีๆ กันดีกว่า
แต่คุณรู้หรือไหมว่า ไม่เพียงแค่คุณจะได้ผ่อนคลายเท่านั้น แต่มันยังมีประโยชน์อีกมากหลายข้อเลยนะ ซึ่งวันนี้ Romantic Resort & Spa ได้นำประโยชน์เหล่านั้นมาบอกกัน แต่จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย…
 

1. ดีท็อกซ์

“ดีท็อกซ์ หรือ การล้างพิษ” วิธีนี้สามารถทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสบายขึ้นมากได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะว่าภายในร่างกายของเรานั้นจะมีสารพิษสะสมอยู่ ซึ่งร่างกายไม่สามารถกำจัดออกไปได้ ดังนั้น การทำดีท็อกซ์จะเข้ามาช่วยเรื่องนี้ การทำดีท็อกซ์นอกจากจะทำให้ร่างกายรู้สึกสะอาด ผ่อนคลายแล้ว หากการล้างพิษควบคู่กับรับประทานของที่มีประโยชน์ เช่น ผลไม้ พืชผักต่างๆ ก็จะทำให้ระบบไต ตับ ของเราดีขึ้น ผิวหนังของเราก็จะยังผ่องใสขึ้นอีกด้วยนะ
 

2. คลายเครียด

การคลายความเครียดเป็นส่วนสำคัญของวันหยุด และในการทำสปา คุณจะได้รับการผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นการนวด ฟังเพลงเบาๆ เค้าคลอ พร้อมวารีบำบัด จะช่วยทำให้ร่างกายบผ่อนคลายจากความตึงเครียด จิตใจก็จะรู้สึกเบาสบายไปด้วยนั่นเอง
 

3. ไม่แก่ก่อนวัย

ความเครียดและสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างเรา มีส่วนในการทำให้เราแก่ก่อนวัยได้ ดังนั้น ในวันหยุดแบบนี้ หาเวลามาทำสปาเพื่อผลัดเซลล์ผิว ทั้งยังทำให้จิตใจผ่องใส เมื่อไร้เรื่องกังวล ไร้เรื่องเครียดสะสม จิตใจที่ผ่อนคลายก็จะแสดงออกมาให้เห็นผ่านใบหน้าอันสดใส และดูอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอน
 

4. นอนหลับ

คุณจำครั้งสุดท้ายที่ได้นอนหลับลึกอย่างมีความสุขได้ไหม ในสังคมของการทำงาน เราต้องเจอเรื่องต่างๆ มากมาย บางครั้งเราก็หลับไปด้วยความอ่อนล้าอย่างสุดขีด บางคนก็หลับไปทั้งๆ ที่มีเรื่องให้คิดมากมาย และบางคนก็เครียดจนกระทั่งข่มตาหลับได้ยาก ดังนั้น เมื่อได้วันหยุดมาทั้งที สามารถเข้ามาทำสปาเพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ จะทำให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างมีคุณภาพ ตื่นมาสดชื่นอย่างแน่นอน
 
และนี่ก็คือประโยชน์ของการทำสปานั่นเอง คุณสามารถออกมาเดินทางท่องเที่ยว และทำสปาไปในทริปๆ เดียวได้ เนื่องจากปัจจุบันนี้ โรงแรม รีสสอร์ต และที่พักมากมายหลายเจ้าก็มีบริการทำสปาอีกด้วย เช่น Romantic Resort & Spa รีสอร์ตที่แสนอบอุ่นท่ามกลางขุนเขาใหญ่อันเขียวขจี ให้คุณได้ผ่อนคลาย สบายกาย สบายใจ และรับรองได้ว่า คุณจะพร้อมกลับไปทำงานหลังจบทริปได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน
สามารถเขาไปดูตัวอย่างห้องพัก พร้อมสำรองห้องพักด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.romanticresortandspa.com/en/ หรือหากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ 081-773-7378