จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

“เขาใหญ่” ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปการพักผ่อนของคุณ

มีเวลาว่างไม่มาก แต่อยากเที่ยวต่างจังหวัดหรอ? พกขนม จัดเป้ กำตังค์ แล้วโดดขึ้นรถได้เลย เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปเที่ยว “เขาใหญ่” กัน!

“เขาใหญ่” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่มีทั้งธรรมชาติอันสวยงาม และสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมเช็คอินมากมาย และข้อดีที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการมาเที่ยวที่เขาใหญ่นั้นก็คือ “มันไม่ไกลจากกรุงเทพเลย” ดังนั้น เพียงคุณมีเวลาแค่ 2-3 วัน คุณก็สามารถหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองหลวง แล้วไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ได้เลยล่ะ

แต่ทำไมต้องมาเที่ยวเขาใหญ่ล่ะ ที่เขาใหญ่มีอะไรดีที่นอกเหนือจากใกล้กรุงเทพฯ บ้าง? หากคุณกำลังมีคำถามนี้อยู่ในหัวล่ะก็ ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ Romantic Resort & Spa มีคำตอบมาฝากกัน แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย…

 

สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

การที่เราอยู่ในเมืองนั้น ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเจอกับมลภาวะมากมายในทุกๆ วัน อีกทั้งอากาศบริสุทธิ์ก็หาได้ยากเหลือเกิน ทว่าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นี้ เต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แมกไม้ต่างๆ ที่ผลิตอากาศบริสุทธิ์ มาสูดหายใจเข้าลึกๆ รับอากาศสะอาดๆ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กันเถอะ

และด้วยความที่เขาใหญ่เป็นแหล่งธรรมชาติ รวมทั้งมีสถานที่ต่างๆ มากมายให้ได้เที่ยวชมอย่างครบครัน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการไปเที่ยวในทุกๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบกแพ็กเกอร์ แบบคู่รัก แบบครอบครัว มากับเพื่อน หรือ จัดสัมมนา ก็ตาม ซึ่งบางโรงแรมที่เขาใหญ่ก็จะมีให้บริการห้องพักหลายๆ รูปแบบ เช่น ที่พักแบบครอบครัว สถานที่จัดสัมมนา ห้องประชุม เป็นต้น ซึ่งหากคุณได้มาทริปที่เขาใหญ่สักครั้ง รับรองได้ว่าคุณจะได้รับครบทุกอรรถรสของการพักผ่อนเลยล่ะ

ความสะดวกสบาย

แม้ว่าเขาใหญ่จะให้บรรยาศเหมือนคุณอยู่กลางป่ากลางเขาก็ตาม แต่คุณก็สามารถเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายมาก ด้วยถนนหนทางที่ราบเรียบ สัญญาณโทรศัพท์ก็เข้าถึงทุกที่ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ของอุทยานคอยให้ความรู้ และคำแนะนำในการเข้าชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อีกด้วย ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลว่ามาแล้วจะหลง หรือลำบาก เพราะแม้แต่การมาคนเดียวก็สามารถเที่ยวเขาใหญ่ได้ไม่ยากเลย

 

ราคาย่อมเยาว์

ขึ้นชื่อว่าเป็นอุทยานแห่งชาติแล้ว ก็อยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาล ทำให้ค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นั้นถูกมาก เมื่อเทียบกับอากาศดีๆ ที่คุณจะได้รับ การเที่ยวชมความสวยงาม ทั้งวิวบนยอดเขา เส้นทางศึกษาธรรมชาติ และน้ำตกที่สวยงาม มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น น้ำตกเหวนรก ก็นับว่าคุ้มค่ามากๆ อีกทั้งด้วยความที่ เขาใหญ่นั้นอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง น้อยกว่าการไปเที่ยวที่อื่นอีกด้วย

 

หลบหนีความวุ่นวาย และชีวิตติดโซเชี่ยล แล้วมานอนพักสบายๆ สักคืนมั้ย? วิถีชีวิตของมนุษย์เราในปัจจุบัน แถบจะอยู่ในหน้าจอตลอดเวลา ทว่าที่เขาใหญ่นั้นมีกิจกรรมกลางแจ้งให้ทำมากมาย เช่น การเดินป่า และให้สายตาของคุณได้พักจากหน้าจอ มาชื่นชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติแทน และหลังจากที่เที่ยวจนเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ก็กลับมานอนพักสบายๆ พร้อมทำสปา รับรองว่าสามารถทำให้จิตใจและร่างกายได้ของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน เช่น ที่ Romantic Resort & Spa โรงแรมเขาใหญ่ 4 ดาว ที่ให้บริการที่พักอันแสนอบอุ่น วิวภูเขา และสระว่ายน้ำ พร้อมการบริการอันดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้คุณได้หลับสนิท และพร้อมจะออกไปผจญภัยในวันต่อไปอย่างแน่นอน สามารถสำรองที่พักง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ romanticresortandspa.com/ หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราได้ที่ 081-773-7378 หรือ reservation@romanticresortandspa.com