จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

ทำไมนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน “เขาใหญ่” จึงเลือกพักที่ “รีสอร์ท” มากกว่า โรงแรม ?

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่คุณจะต้องนึกถึงก็คือ คุณจะต้องพักที่ไหน และแน่นอนว่าหากเราพูดถึงที่พักแล้ว ก็มีหลากหลายที่ หลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือก ตั้งแต่เกสต์เฮาส์ รีสอร์ต หรือโรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันออกไป

แต่ถ้าหากคุณอยากที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติอย่าง “เขาใหญ่” ล่ะ คุณจะเลือกพักที่ไหนดี? อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า แต่ละสถานที่ก็ให้ความรู้สึกในการพักผ่อนที่แตกต่างกันไป แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มา “เขาใหญ่” จะเลือกพักที่ “รีสอร์ต” มากกว่าที่จะพักที่โรงแรม แต่จะเพราะอะไรนั้น… วันนี้ Romantic Resort & Spa จะพาคุณไปหาคำตอบกัน

 

การสันทนาการ

มีมากมายหลายสิ่งที่เราใช้ในการตัดสินใจเลือกที่พัก ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายของการเดินทาง บริเวณโดยรอบนั้นมีร้านอาหารมั้ย สภาพแวดล้อมเป็นอย่างไร ความเป็นส่วนตัว กิจกรรมและบริการต่างๆ ภายในที่พัก และหากว่าคุณต้องการที่พัก ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมกิจกรรมสันทนาการมากมาย เช่น ปีนผา สระว่ายน้ำ เส้นทางเดินเล่น มีความเป็นส่วนตัวไม่แออัด โดยเฉพาะการเดินทางที่มากับครอบครัว “รีสอร์ท” ก็ตอบโจทย์สำหรับคุณอย่างแน่นอน

ในเมื่อมาสถานที่แนวธรรมชาติทั้งที แน่นอนว่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็ต้องอยากสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงใช่ไหมล่ะ ดังนั้น นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเขาใหญ่ จึงไม่ค่อยอินกับการพักในโรงแรมสักเท่าไหร่ เพราะรีสอร์ทให้ความรู้สึกว่าคุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้มากกว่านั่นเอง เพราะรีสอร์ตส่วนมากจะไม่ได้มีโครงสร้างเป็นแค่ตึกสูงตึกเดียว แต่จะเป็นบ้านพักแยกหลัง หรืออาคารขนาดย่อมเสียมากกว่า

 

ราคารวมทุกอย่าง

รีสอร์ทมักจะมีขนาดใหญ่ พร้อมการสันทนาการต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในการเข้าพัก ดังนั้น การพักที่รีสอร์ตจึงทำให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างรัดกุมมากขึ้นนั่นเอง

 

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

แน่นอนว่า การพักในโรงแรมที่มีห้องหลายๆ ห้องเรียงติดกันไปเป็นจำนวนหลายชั้นในการมาเที่ยวสถานที่ธรรมชาติ แน่นอนว่า การเข้าพักที่รีสอร์ทน่าจะตอบโจทย์คุณที่สุดแล้วล่ะ อย่างที่กล่าวว่า รีสอร์ตส่วนมากจะไม่ได้มีโครงสร้างเป็นแค่ตึกสูงตึกเดียว แต่จะเป็นบ้านพักแยกหลัง หรืออาคารขนาดย่อมเสียมากกว่า ดังนั้น คุณจะไม่รู้สึกแออัดแน่นอน

นอกจากนี้ รีสอร์ตยังมีการรักษาความปลอดภัยที่ดี และภายในรีสอร์ตก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะร้านอาหาร หรือร้านค้า ดังนั้น คุณสามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ เป็นส่วนตัว และปลอดภัยแน่นอน

 

หากคุณกำลังมีทริปจะมาเที่ยวแถวเขาใหญ่หรือปากช่องในเร็ววันนี้ ไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว กับคนรัก กับครอบครัว หรือกำลังจะจัดสัมนาก็ตาม และกำลังตัดสินใจเลือกที่พักอยู่ล่ะก็ อย่าลืมรับ Romantic Resort & Spa ไว้เป็นตัวเลือกของคุณ เพราะเราเป็นรสอร์ตซึ่งเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาดและเป็นสัดส่วน พร้อมรองรับลูกค้าในทุกรูปแบบ พร้อมด้วยบริการดีๆ ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

หากสนใจ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-773-7378  และสามารถดูข้อมูลที่พักและภาพตัวอย่างห้องพักได้ทาง https://www.romanticresortandspa.com/en/