จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

จุดหมายปลายทางที่น่าสนใจที่ “เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา”

เมื่อพูดสถานที่ท่องเที่ยวแดนสยามที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุมสมบูรณ์ ร้านน่ารักๆ สำหรับถ่ายภาพ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แล้วล่ะก็… “เขาใหญ่” ก็คือคำตอบสำหรับทริปท่องเที่ยวของคุณเลยล่ะ

“เขาใหญ่” ชื่อที่ไม่ได้มีแต่ภูเขา เพราะที่นี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายตั้งแต่การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ตลอดจนฟาร์ม ไร่ และเมืองจำลองบรรยกาศตะวันตก และสำหรับวันนี้ Romantic Resort & Spa จะพาไปรู้จักกับจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจใน หากคุณกำลังแพลนที่จะมาเยือนที่ “เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา” สักครั้งมาฝากกัน แต่ว่าจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย…

 

เดอะบลูม (The Bloom)

พบกับสวนดอกไม้ สุดแสนโรแมนติกที่เหมาะกับการมาเที่ยวชม พร้อมทั้งถ่ายภาพสวยๆ กับคนรัก หรือมากับครอบครัวก็ดีทั้งสิ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thebloom.co.th

 

พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ (PB Valley Khao Yai Winery)

เดินเล่นท่ามกลางไร่องุ่นพร้อมลิ้มรสอาหารแล้วไวน์รสเลิศได้ที่ PB Valley Khao Yai Winery สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.khaoyaiwinery.com

 

วัดศิมาลัยทรงธรรม

แวะสักการะพระพุทธรูปและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดศิมาลัยทรงธรรม อันเป็นวัดที่มีความผสมผสานระหว่างศาสนาพุทธและอินดู นอกจากนี้ที่วัดยังมียอดเขาซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามได้อีกด้วย

 

ตลาดน้ำปากช่อง

สัมผัสกลิ่นอายโบราณของวิถึชาวสยามริมน้ำได้ที่ตลาดน้ำปากช่อง ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้ามากมายรวมถึงร้านกาแฟแนววินเทจ น่ารักๆ ที่เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน แถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนในโลกโซเชียลอีกด้วย

 

“เขาใหญ่” ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาอันยิ่งใหญ่ที่โอบล้อมบ้านเมืองเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่ยากจะหาที่ใดมาเทียบได้ มีสถานที่ท่องเที่ยวในใจแล้วอย่าลืมมองหาที่พักด้วยล่ะ

เพราะที่ Romantic Resort & Spa มีที่พักที่แสนอบอุ่นท่ามกลางทิวทัศน์ของขุนเขาและสายน้ำ คุณจะได้พักผ่อนกับห้องพักแสนสบาย เตียงนุ่มๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องอาหารอันเลิศรส พร้อมทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้คุณพร้อมตื่นเช้ารับวันใหม่ที่แสนสดใส กับทริปท่องเที่ยว ณ เขาใหญ่ของคุณ สามารถจองห้องพักง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ romanticresortandspa.com/ หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราได้ที่ 081-773-7378 หรือ reservation@romanticresortandspa.com