จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

ร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาด ณ “ปากช่อง” จังหวัดนครราชสีมา

“อำเภอปากช่อง” นั้นอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา หรือโคราชนั่นเอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เที่ยวชมมากมาย ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกที่ปากช่องนั้นจะมีร้านอาหารทั้งคาว หวาน มากมายให้คุณได้แวะรับประทานหากได้ผ่านมาเยือนสักครั้ง แต่ว่าจะมีร้านไหนเด็ดๆ และไม่ควรพลาดบ้าง วันนี้ Romantic Resort & Spa มีมาฝากกัน ไปดูกันเลย…
 

The Great Hornbill Grill

The Great Hornbill Grill เป็นร้านอาหารที่ดูดีมีสไตล์ ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ไวเนอรี่ในอำเภอปากช่อง โดยเป็นร้านอาหารสไตล์คันทรี ซึ่งบริการทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก พร้อมทั้งอาหารฟิวชั่นที่แปลกใหม่น่าลิ้มลอง พร้อมเสิร์ฟทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา และพืชพรรณต่างๆ ที่แสนสบายตา และแน่นอนว่าที่นี่มีไวน์ที่ผลิตในท้องถิ่นให้เลือกมากมาย เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และหลังจากทานอาหารคาวพร้อมจิบไวน์เรียบร้อยแล้วก็ตบท้ายด้วยขนมหวานโฮมเมดอร่อยๆ ก็ถือเป็นมื้อที่สร้างความประทับใจได้ไม่น้อยทีเดียว
 

Chez Andy

Chez Andy ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนครราชสีมา ซึ่งร้านนี้เปิดและให้บริการลูกค้าอย่างแข็งขันมานานกว่า 20 ปี เพราะร้านนี้เปิดเมื่อปี 2541 ทั้งยังคงรักษาชื่อเสียงและมาตรฐานมาได้ถึงปัจจุบัน ที่ Chez Andy บริหารงานโดยพ่อครัวชาวสวิสเซอร์แลนด์และภรรยาชาวไทย ซึ่งปัจจุบันนี้ ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารนานาชาติที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแน่นอนว่าทางร้านเสิร์ฟอาหารทั้งคาวหวานรสเลิศเช่นเดียวกัน
 

8 Bistro

8 Bistro เป็นร้านอาหารที่มีระดับและหรูหรา ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา ที่นี่นั้น นอกจากอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่หลากหลายแล้ว ทางร้านยังมีเบียร์และไวน์ให้เลือกอย่างจุใจอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ มาเสริมบรรยากาศชิลๆ ด้วยวงดนตรีเล่นสดในช่วงเย็น โดย 8 Bistro เป็นร้านชื่อดังและมีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะวันหยุดสุดสับปดาห์ที่อาจจะต้องรอคิวกันยาวเลยทีเดียว
 

Lookkai

ร้าน Lookkai นั้นตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของจังหวัดนครราชสีมา ร้านอาหารทั้งหมดที่เราได้กล่าวมา ล้วนแล้วเป็นอาหารตะวันตก และอาหารฟิวชั่นทันสมัยเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากร้านนี้ เพราะที่ร้าน Lookkai คุณจะได้พบกับอาหารท้องถิ่นของอำเภอปากช่อง แต่ก็ไม่ใช่ว่าที่นี่จะมีขายแต่ท้องถิ่นเท่านั้นนะ ทานอาหารตะวันตกที่นี่เองก็มีเช่นกัน เพราะฉะนั้น มาร้าน Lookkai แค่ร้านเดียว คุณก็จะได้รับประทานอาหารทั้งไทยและเทศเลยล่ะ
 
และทั้งหมดนี่ก็คือ ร้านอาหารที่คุณควรแวะไปสักครั้ง หากมีโอกาสมาเยือนปากช่อง ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลกอย่าง “อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” อย่ารอช้า มาเริ่มวางแผนทริปของคุณ และจองห้องพักกับ Romantic Resort & Spa ที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยสามารถเข้าไปดูข้อมูลห้องพักของเราพร้อมสำรองห้องพักได้ที่ romanticresortandspa.com/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพียงโทร 081-773-7378