จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

สถานที่พักผ่อนอันสุดแสนจะโรแมนติกในประเทศไทย

สถานที่พักผ่อนอันสุดแสนจะโรแมนติกในประเทศไทยมีที่ไหนบ้างนะ??

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวแล้วล่ะก็ หนึ่งในประเทศที่หลายๆ คนน่าจะต้องการมาเยือนสักครั้งก็คือ “ประเทศไทย” ที่ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามมากมาย อาหารรสชาติดี และวัฒนธรรมที่แสนงดงาม อันเป็นที่ถูกใจทั้งชาวไทยเอง และชาวต่างชาติอย่างมากเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการมาฮันนีมูน มาพักร้อน มาเที่ยวกับครอบครัว หรือมาเที่ยวคนเดียวก็ตาม

และสำหรับวันนี้ Romantic Resort & Spa จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอันสุดโรแมนติกมาฝากกัน แต่ว่าจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย…

 

สมุย

หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมสำหรับการฮันนีมูนตลอดกาล ก็ต้องมี “สมุย” นั่นเอง เพราะที่สมุยมีท้องทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวสะอาด และยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ พายเรือ แล่นเรือชมวิวสวยๆ ให้คุณได้รับความทรงจำสุดแสนวิเศษไม่รู้ลืมเลยล่ะ

 

กระบี่

แม้กระบี่อาจจะไม่โด่งดังเท่าสมุยหรือภูเก็ตก็ตาม แต่หากได้ลองมาเยือนทะเลอันแสนสงบ มองดูภูผาและทะเลแหวกสักครั้ง คุณจะต้องติดใจจนกลับมาเที่ยวอีกหลายครั้งแน่นอน

 

ภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดในโลก ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทะเล สายลม หาดทราย กิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นความเรียบง่าย สบายๆ หรือความหรูหรา ต่างก็หาได้ที่ภูเก็จทั้งสิ้น!

 

เชียงใหม่

สัมผัสกับวัฒนธรรมอันอ่อนช้อย งดงาม ศิลปะที่ผสมผสานอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งภาคเหนือ ใช่แล้วค่ะ ที่นี่คือเชียงใหม่!

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณจะชอบธรรมชาติ ศิลปะ ประวัติศาสตร์ หรือชอบวิถีชีวิตคนเมือง แสงสียาวราตรี ก็ล้วนหาได้ที่นี่ทั้งสิ้น ดังนั้น เชียงใหม่จึงเป็นอีกที่ ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างนิยมมาพักผ่อนกัน

 

เขาใหญ่

หากคุณรู้สึกว่า การไปสมุย ภูเก็ต กะบี่ หรือเชียงใหม่นั้น ไกลเกินไปและอาจจะต้องลางานหลายนวัน เรามาเที่ยวพักผ่อนสบายๆ กับธรรมชาติ อากาศดีๆ และอาหารอร่อยๆ ในสถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพอย่าง “เขาใหญ่” กันดีกว่า

เริ่มต้นจากการชมป่าไม้ เที่ยวชมสถานที่น่าถ่ายรูปอย่างปาลิโอ แวะชมฟาร์มต่างๆ ทานอาหารในร้านอาหารไทย หรือร้านอาหารสไตล์ตะวันตกต่างก็มีมากมายให้คุณได้เลือกสรรค์ จบท้ายด้วยการชมดาวยามค่ำ และพักผ่อนในห้องพักแสนสบาย ก็เป็นทริปสุดอสนโรอมนติคที่ไปเที่ยวได้ง่ายๆ ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา และได้รับความทรงจำดีๆ กลับไปเกินคุ้มอย่างแน่นอน

และที่เขาใหญ่ยังมีที่พักมากมายหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการกางเต็นท์เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด การพักในไร่ โรงแรม รีสอร์ต ตลอดจนโฮสเทลต่างๆ

 

แต่เราขอแนะนำเป็นพิเศษ !! ซึ่งไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน คนพิเศษ หรือคนเดียว ก็เที่ยวเพลินได้ที่ “Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)”

 

“Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)” เป็นที่พักที่มีองค์ประกอบของโรงแรมชั้นนำอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ความเงียบสงบที่เหมาะกับการพักผ่อน และบริการอย่างใส่ใจจากพนักงาน โดยมีทั้ง ที่พักแบบครอบครัว สถานที่จัดสัมมนา ห้องประชุมขนาดใหญ่ รวมทั้งมีมีสระว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

เมื่อเดินเข้ามาในรีสอร์ท คุณจะได้ยินเสียงน้ำพุไปตลอดทางเดินที่ทอดยาว ซึ่งการฟังเสียงของน้ำที่ไหลเวียนนี้ จะช่วยชำระล้างความวุ่นวายในใจ และเป็นการผ่อนคลายไปในตัวอีกด้วย

 

สำหรับห้องพัก นอกจากจะมีห้องวิวภูเขาแล้ว ก็ยังมีห้องวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามไม่แพ้กัน ทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้คุณได้ทอดสายตามองดูวิวได้อย่างเต็มที่ และหลังจากพักผ่อนแล้ว คุณก็สามารถทานอาหารได้ที่ห้องอาหาร ซึ่งมีทั้งบริการอาหารไทยแท้ๆ และอาหารนานาชาติไว้รองรับลูกค้าทุกท่าน

 

เพียงแค่ลองมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม และทำสปาเพื่อผ่อนคลาย และหลับตาฟังเสียงน้ำและความสงบของธรรมชาติได้แล้ววันนี้ที่ “Romantic Resort & Spa (โรแมนติก รีสอร์ท แอนด์ สปา)” แล้วคุณอาจติดใจจนไม่อยากกลับไปพบเจอความวุ่นวายเลยล่ะ

 

หากสนใจสามารถเข้ามารับชมข้อมูลและภาพที่พัก รวมถึงสำรองห้องพักได้แล้ววันนี้ที่ www.romanticresortandspa.com หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถติดต่อเราได้ที่ 081-773-7378