• อังกฤษ
  • อังกฤษ

Varin Wellness Club

Varin Wellness Club

Varin Wellness Club

Varin Wellness Club

Varin Wellness Club

Slider
PROMOTION
Booking

วาริน เวลเนส ผสมผสานวัฒนธรรมดั้งเดิมที่กลมกลืนกับธรรมชาติ นำวิถีการดำรงชีวิตแบบเซนที่เน้นการใช้สมาธิอยู่กับปัจจุบัน และ ธรรมชาติ เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการดูแลคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ที่เป็นแบบเรียวกัง อันถือว่าเป็นที่พักสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และ บ่อสำหรับการแช่น้ำร้อนออนเซน ในขณะเดียวกันเรายังมีการให้ บริการ สปา ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ให้สรรพคุณของสมุนไพรที่ดีที่สุด โดยผู้เข้าใช้บริการจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ ประสบการณ์ และฝีมือเฉพาะทาง นอกจากนั้น เรายังมีการให้บริการ เทคโนโลยีชั้นสูงทางการแพทย์ คอยตรวจ วินิจฉัยสุขภาพเบื้องต้น คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา ตลอดจนให้บริการโดย เน้นการดูแล สุขภาพแบบองค์รวมเช่น การให้วิตามิน การทำดีท็อกซ์ ตรวจโลหะ ในร่างกาย ในความดูแลโดยทีมหมอและพยาบาล และบริการฟิตเนส , ห้อง Golf Simulator , ห้องสควอชและสันทนาการต่างๆ คอยรองรับ ความต้องการอีกด้วย

Spa

การนวดสปา เราใช้ศาสตร์จากวัฒนธรรมดั้งเดิมควบคู่กับหลัก ของธรรมชาติ เพื่อให้การพักผ่อนของคุณได้รับ ความผ่อนคลายที่สมดุล ทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ ทางวารินมีการนวดทั้งเมนูไทยเเละการนวดเแบบอายุเวศ

Japanese Onsen

แช่ออนเซนแบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางแหล่ง โอโซนธรรมชาติที่ทำให้คุณได้สัมผัสถึง ประสบการณ์พิเศษ กับการให้บริการ ระดับพรีเมี่ยม สำหรับการให้บริการบ่อออนเซน เราใช้ศาสตร์จากวัฒนธรรมดั้งเดิมควบคู่กับหลัก ของธรรมชาติ ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบสถานที่โดย ศิลปินชาวญี่ปุ่น เพื่อให้ได้อารมณ์ความรู้สึก ใการแช่ออนเซนแบบญี่ปุ่นแท้ๆสร้างบรรยากาศ พิเศษที่ทรงคุณค่าสำหรับคุณ

Salt Room Therapy

ห้องที่จำลองมาจากถ้ำเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย โดยเกลือจะเป็นเกลือชมพูเเท้จากเทือกเขาหิมาลัย หรือเรียกอีกอย่างว่า เกลือหิมาลยัน โดนห้องเกลือนี้จะสร้างสมดุลให้กับร่างกาย

Aqua Bed Therapy

ทางวารินได้มีบริการเตียงน้ำ ซึ่งช่วยด้านความผ่อนคลายของร่างกาย โดยความร้อนจากเตียงน้ำจะคลายเส้นทั่วร่างกายของเรา เปรียบเสมือนการประคบร้อนทั้งร่างกาย อีกทั้งยังช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันอีกด้วย

Helth Advisor

Varin Wellness เรามีบริการด้านการแพทย์ ในการตรวจสุขภาพเบื้องต้น เพื่อประเมินร่างกาย และวินิจฉัยแนวโน้มที่จะส่งผลให้เกิดโรคต่างๆ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลชั้นนำ พร้อมกันนั้น เรายังให้การรักษาและช่วยฟื้นฟูระบบต่างๆ ในร่างกายของคุณ ควบคู่กับวันพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และตั้งอยู่บนพื้นฐานของการให้บริการระดับมืออาชีพ

Vitamin Injection

ร่างกายคนเราต้องการสารอาหารเเละวิตามินมากมาย โดยทางวาริน มีการฉีดวิตามินเพื่อให้ร่างกายมีวิตามินเเละสารอาหารที่เพียงพอ

Sport Center

ทางวาริน เขาใหญ่ มีโซนกีฬาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย โดยจะพร้อมไปด้วย ฟิตเนสที่มีครบทุกการออกกำลังกายด้านต่างๆ ห้อวควอช ห้องกอล์ฟจำลองเสมือนจริง เเละสันทนาการต่างๆอีกมากมาย