จองห้องพัก
โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่เลื่อนลง

นี่คือแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมตลอดกาลใน “เขาใหญ่” สำหรับสายช็อป!!

แน่นอนว่าการช็อปปิ้งถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราขาดไม่ได้ หากได้เดินทางออกท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม แต่ถ้าหากว่าได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนงดงาม ขุนเขาเขียวขจี รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทั้งยังเป็นต่างจังหวัดที่อยู่ห่างไกลจากเมืองหลวงอย่างที่ “เขาใหญ่” ล่ะก็ เราจะไปหาแหล่งช็อปปิ้งได้จากที่ไหนล่ะ?

ฟังแล้วอาจจะดูเป็นไปได้ยากที่จะหาแหล่งช็อปปิ้งท่ามกลางสถานที่ท่างเที่ยวแนวธรรมชาติใช่มั้ยล่ะ?? แต่ไม่ใช่กับการมาเยือน “เขาใหญ่” อย่างแน่นอน! เพราะวันนี้ Romantic Resort & Spa จะพาสายช็อปทุกคนไปดูว่า “มีแหล่ช็อปปิ้งที่ไหนในเขาใหญ่บ้างที่น่าจะโดนใจขาช็อป!!” พร้อมแล้วใช่ไหม?? ถ้าพร้อมแล้ว เราไปกันเลย…

 

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เขาใหญ่ (Premium Outlet Khao-Yai)

หากคุณบังเอิญนึกอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้า หรือเครื่องประดับแฟชั่นในขณะที่กำลังท่องเที่ยวอยู่เขาใหญ่ หรือเพียงแค่ต้องการมาเดินเล่นหลบร้อนในช่วงกลางวัน ที่พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เขาใหญ่ก็พร้อมต้อนรับคุณเสมอ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านค้ากว่า 127 ร้าน ที่รวบรวมทั้งแบรนด์ท้องถิ่น และแบรนด์สากลมากมาย อาทิ Bossini, Lacoste, Esprit, Valentino Rudy, Dapper และ G2000 เป็นต้น ทั้งยังมีจัดโปรโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อยครั้งด้วย

เวลาเปิดทำการ : 09:00 น. – 20:00 น. ทุกวัน

ที่ตั้ง : แยกมิตรภาพ 5 กิโลเมตรจากฟาร์มโชคชัย และอยู่ห่างจาก Romantic Resort & Spa เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

 

ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai)

นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปแล้ว ที่ปาลิโอยังมีร้านค้ากว่า 120 ร้าน รอให้คุณได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ ตั้งแต่ร้านเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ทั้งช็อป ชิม และถ่ายรูปสวยๆ ครบเลยทีเดียว

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 22:00 น. ทุกวัน

ที่ตั้ง : ถนนธนะรัชต์ และอยู่ห่างจาก Romantic Resort & Spa เพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น

 

พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza)

เช่นเดียวกับปาลิโอ ที่ Primo Piazza ก็เป็นเมืองจำลองบรรยากาศต่างปรนะเทศเช่นเดียวกัน โดยที่นี่จะเป็นสไตล์ชนบทของอิตาลี ให้คุณได้ถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลินและเลือกซื้อสินค้า ทานอาหาร โดยเฉพาะไอศกรีมเจลาโต้ที่เข้ากันดีกับบรรยากา.ศของสถานที่ เป็นต้น

เวลาเปิดทำการ : 09:00 น. – 18:00 น. (วันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น)

ที่ตั้ง : ถนนธนะรัชต์ตรงมา จนถึงแยกขวาเข้าถนนกุดคล้า-ผ่านศึก และอยู่ห่างจาก Romantic Resort & Spa เพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น

 

หลังเสร็จสิ้นการช็อปปิ้งแล้ว คุณสามารถขนของกลับมาเก็บยังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย หากว่าคุณเลือกพักที่ Romantic Resort & Spa ซึ่งเป็นที่พักทำเลดี สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

 

โดยที่ Romantic Resort & Spa มีห้องพักหลากหลายรูปแบบคอยให้บริการ ไม่ว่าคุณจะมาแบบครอบครัว มาสัมนา มากับคนรัก และไม่ว่าจะมารูปแบบไหนก็ตาม เราก็มีห้องพักไว้รองรับคุณอย่างแน่นอน สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับห้องพักได้แล้ววันนี้ที่ romanticresortandspa.com/en/ หรือหากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อพูดคุยกับเราได้ที่ได้ที่ 081-773-7378